Cho Thuê Ban Nhạc Acoustic Chuyên Nghiệp

Fastevent Cho Thuê Ban Nhạc Acoustic chuyên nghiệp

Đây là thể loại khá mộc mạc, giản đơn mà đầy cuốn hút. Một band nhạc Acoustic thường chỉ có hai nhạc cụ chính là đàn guitar và trống cajon, ngoài ra còn có thể có thêm một beatboxer tạo ra những âm thanh giống như tiếng trống. beatbox cũng là một thể loại âm nhạc với kỹ thuật điêu luyện của người nghệ sĩ được xuất phát từ một loại nghệ thuật đường phố.

Thông thường, đối với thể loại nhạc acoustic này thì chỉ cần một cây đàn guitar là đã có thể trình diễn được rồi.người nghệ sỹ dùng guitar để đệm cho vocal chính hát. Acoustic chủ yếu là nhằm phô giọng và đi theo cảm xúc của người hát là chính. Với cây đàn guitar, người ca sĩ có thể thoải mái feeling trên những note ngân dài hoặc nhấn nhá theo ý thích của mình. Giọng hát của người casi được trình diễn tối đa với thể loại này.

Cho Thuê Ban Nhạc Aucoustic chuyên nghiệp.

Ngoài guitar band có thể có thêm một cajon để đảm nhận phần phách nhịp  người đánh cajon phải ngồi trên một thùng trống và gõ các nhịp phách tương tự như trống tuy nhiên với thiết kế bên trong thì khi gõ vào các vị trí khác nhau sẽ tạo ra âm thanh khác nhau. Đây là một nhạc cụ khá hấp dẫn giới trẻ hiện nay và càng nhiều người theo học để sử dụng loại nhạc cụ này.

Cho Thuê Ban Nhạc Aucoustic chuyên nghiệp.

Một số Clip ban nhạc Acoustic của Fast Event biểu diễn

 

 

Give a Comment