Cho thuê nhóm nhảy Hiphop chuyên nghiệp

Fastevent cho thuê nhóm nhảy Hiphop chuyên nghiệp

Hiphop, xuất hiện từ cuối những năm 70 của thập kỉ trước, là một thể loại âm nhạc và trào lưu văn hóa xuất phát từ tầng lớp lao động bắt nguồn từ khu Bronx, thành phố New York, Hoa Kì. Africa Bambaataa, người được coi là cha đẻ của dòng nhạc này, lần đầu tiên đưa ra yếu tố chính của văn hóa hip hop, bao gồm: MCing (người hát rap), DJing (người mix nhạc), Graffiti writing (Vẽ trên tường), Breaking (B-Boying) và Knowledge (kiến thức). Ngoài ra về sau cũng còn có một số yếu tố quan trọng không kém như Beatboxing (Tạo nhạc bằng miệng), thời trang Hip-Hop và Slang (tiếng lóng). Từ khi bắt đầu nổi lên ở khu Bronx, đến nay trào lưu Hip-Hop đã lan rộng ra toàn thế giới.

Fastevent cho thuê nhóm nhảy Hiphop chuyên nghiệp

Khi thể loại nhạc Hiphop mới xuất hiện, nó phải dựa vào DJs, những người làm nhiệm vụ tạo ra nhịp điệu bằng cách xoáy vào những chiếc đĩa đặc biệt của họ. Sau này nhạc Hiphop thường đi kèm với Rap và Beatboxing, 1 kĩ thuật âm thanh được sử dụng chủ yếu để mô tả các yếu tố kích phát của đoạn nhạc và cũng là kĩ thuật chính của DJs. Điệu nhảy đặc biệt cùng với phong cách ăn mặc độc đáo đã tạo cảm tình cho người xem. Những yếu tố trên đã được đúc kết và sàng lọc qua lịch sử phát triền hùng hồn của dòng nhạc này.

Fastevent cho thuê nhóm nhảy Hiphop chuyên nghiệp

Fastevent chuyên cho thuê nhóm nhảy Hiphop trên toàn quốc, nhóm nhảy Hiphop mà Fastevent cung cấp là những nhóm nhảy được đào tạo bài bản từ nhỏ, với sự kết hợp nhuần nhuyễn với nhau của từng thành viên chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng một tiết mục đặc sắc mà khách hàng hài lòng nhất trong buổi sự kiện, góp vào phần thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

Give a Comment