Cho Thuê Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

Cho thuê ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện. Thiết bị âm thanh ánh sáng với nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới, phục vụ mọi sự kiện lớn nhỏ.

Các chương trình lễ hội ( Fetival ) tổ chức vào ban đêm thì phần kỹ thuật, kỹ xảo ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ, ánh sáng vào ban đêm, hiệu ứng của nó sẽ tạo điểm nhấn, tạo sự chú ý của mọi người xung quanh, tạo sự rung động cho khán giả tại chỗ qua những sắc màu huyền ảo, lung linh giữa không trung, hay trên sàn diễn, hoặc là phối cảnh chung của khu vực cần huy động nhiều người để đạt hiệu quả của lễ hội.

Cho Thuê Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

Fastevent đã thực hiện Show kỹ thuật âm thanh ánh sáng cho hàng trăm cuộc sự kiện lớn nhỏ. Chúng tôi đã có nhiều bài học kinh nghiệm trong việc ứng dụng kỹ thuật, kỹ xảo ánh sáng, cộng thêm sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật ánh sáng từ Nhật Bản hướng dẫn. Fastevent càng có bản lĩnh hơn cho việc thiết kế và thực hiện các show kỹ thuật ánh sáng cho các lễ hội, (Festival), sân khấu biểu diễn nghệ thuật, sàn diễn chương trình sân khấu hóa, vũ trường, Show game..vv..

Cho Thuê Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

Ngoài những chương trình mang tính lễ hội lớn, với qui mô hàng ngàn khán giả, ở đây, công ty chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghệm thiết kế ánh sáng cho các chương trình qui mô nhỏ như: sân khấu ca nhạc tạp kỷ, sân khấu cải lương, sân khấu hát với nhau, sàn khiêu vũ, đám tiệc..vv…

Cho Thuê Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

Give a Comment