Tổ chức hội chợ – chạy roadshow

Tổ chức hội chợ là một trong các hoạt động quảng bá thương hiệu sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng. Tại đây, người tiêu dùng có cơ hội tham quan và mua sắm những vật dụng yêu thích với chi phí cực kì ưu đãi. Bên cạnh đó, tổ chức hội chợ cũng là hoạt động thường niên các đơn vị, cơ quan, ban ngành xây dựng nhằm quy tụ đa dạng, phong phú ngành nghề.

1-chay-roadshow

Đặc biệt đến với hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩmmới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của triển lãm.

Ngoài hội chợ là 1 trong những hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến thì : Tổ chức hội chợ – chạy roadshow xe Jeep , roadshow Vespa cổ , roadshow Elizabet, roadshow SH , roadshow moto Hoàng Tử, roadshow xe đạp đơn, roadshow xe đạp đôi, roadshow xích lô, roadshow Air Blade, roadshow xe mui trần,…cũng được nhiều doanh  nghiệp quan tâm.

2-chay-roadshow

Với đội ngũ nhân viên PG, PB, người mẫu theo tiêu chuẩn khách hàng yêu cầu trong tổ chức sự kiệngiới thiệu sản phẩm mới, chào mừng  khai trương, khánh thành, Roadshow chào mừng hội chợ triển lãm…Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý chạy roadshow phải có mối quan hệ với các sở ban ngành, có kinh nghiêm xử lý các phát sinh xảy ra trong quá trình chạy roadshow, đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sự kiện cần thiết. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng một chương trình roadshow chất lượng và hiệu quả.

FastEvent đảm bảo hình ảnh thương hiệu quý công ty tiếp cận tới người tiêu dùng thân thiện và trẻ trung nhất.

Give a Comment