Tổ chức lễ động thổ khởi công

Lễ động thổ khởi công là sự kiện quan trọng đánh dấu bước đầu khởi công xây dựng một công trình, bên cạnh đó là vấn đề tâm linh với mong muốn công trình xây dựng được thuận lợi.

Xuất thân là những con người Á đông nên tín ngưỡng là một phần không thể thiếu đối với mỗi người, bởi vậy lễ động thổ khởi công mang tính chất rất quan  trọng về tâm linh, quan niệm đó không chỉ có đối với những gia đình xây cất nhà ở mà còn có cả đối với rất nhiều doanh nghiệp. Qua lễ khởi công động thổ doanh nghiệp có thể kính báo với thần linh cầu mong sự phù trợ và cũng là dịp để thông báo rộng rãi với mọi người công trình bắt đầu được xây dựng.

2-le-dong-tho-khoi-cong

         Công tác chuẩn bị cho lễ động thổ khởi công là yếu tố quan trọng

Với xã hội phát triển như hiện nay ngày càng có nhiều công trình được xây dựng như chung cư, giao thông, bệnh viện,… chính vì thế lễ khởi công càng được đánh giá là một giai đoạn quan trọng đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự thành công của buổi lễ.

Màu đỏ truyền thống mang lại may mắn và màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp sẽ là điểm nhấn của buổi lễ, đây cũng chính là dịp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình để được nhiều người biết tới, buổi lễ thành công sẽ đánh dấu một bước tiến dài của doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh của mình tạo tiền đề tìm kiếm đối tác quan trọng cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.
3-le-dong-tho-khoi-cong

Lễ động thổ khởi công là sự kiện quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Để đảm bảo buổi lễ động thổ khởi công được thành công thì công tác chuẩn bị và kế hoạch xây dựng chương trình cần phải hết sức tỉ mỉ và công phu. Buổi lễ động thổ thường được tổ chức ngoài trời vì thế yếu tố thời tiết có ảnh hưởng quan trọng với hoạt động của buổi lễ, công tác chuẩn bị công cụ dụng cụ phục vụ, hệ thống âm thanh buổi lễ cũng rất cần thiết

Tuy thời gian của buổi lễ động thổ, khởi công không kéo dài nhưng quy trình tổ chức cần phải đúng trình tự, tùy theo quy mô và kịch bản chuẩn bị sẽ có sự  linh động cho những tình huống bất ngờ cho phù hợp.

Với những vấn đề đã đặt ra công tác chuẩn bị chu đáo là yếu tố quan trọng tạo lên sự thành công của buổi lễ, bên cạnh đó cũng cần tính toán tới chi phí tổ chức làm sao cho tiết kiệm nhưng vẫn phù hợp với điều kiện tài chính cũng là một yếu tố mà doanh nghiệp cần phải tính đến. Tuy tiết kiệm về chi phí nhưng buổi lễ vẫn phải trang trọng và phải tạo được ấn tượng tốt trong lòng của những người tham dự theo dõi chương trình.

FastEvent với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức những sự kiện về lễ động thổ, khởi công công trình, luôn biết cách tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và những người tham gia sự kiện, bởi bản kế hoạch chi tiết và khâu chuẩn bị tỉ mỉ. Cách bố trí nhân sự phù hợp vừa giúp doanh nghiệp giảm tải chi phí vừa mang tính chuyên nghiệp, ngoài ra FastEvent còn cung cấp trang thiết bị cần thiết  cho buổi lễ như nhà bạt, hệ thống âm thanh, dụng cụ trang trí sân khấu…

FastEvent cung cấp dịch vụ lễ động thổ:

– Tổ chức lễ động thổ khởi công nhà máy, cầu đường , nhà ở, động thổ khu dân cư, khu chế xuất,  khu công nghiệp, xây dựng bệnh viện.

– Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế khởi công động thổ

– Lập kế hoach cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo, tiết kiệm chi phí

– Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

– Cung cấp nhân viên tổ chức, phục vụ lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp

FastEvent cung cấp dịch vụ tổ chức lễ động thổ khởi công xây dựng chuyên nghiệp, uy tín bởi chúng tôi hiểu “ chuyên nghiệp để khách hàng hài lòng, uy tín để khách hàng tin tưởng “. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ động thổ khởi công chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi :

Give a Comment